Wednesday 29th May 2024

Nghiền cánh tay và bàn tay – Sức mạnh tay cầm vượt trội cho bóng đá trong 1 bài tập tuyệt vời!

February 2, 2022 by Holland
No Comments

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc rèn luyện sức mạnh bóng đá của mình thì bạn phải có một cánh tay mạnh mẽ cùng với một tay cầm mạnh mẽ. Tôi đã đưa vào đây một bài tập tuyệt vời duy nhất để cải thiện đáng kể sức mạnh của cánh tay và sức nắm của bạn để bạn có thể xử lý đối thủ của mình trên sân thi đấu. Đọc tiếp nếu tôi có sự chú ý của bạn.

Sức mạnh cánh tay và sức cầm nắm trong 1 bài tập!

Nếu bạn đang muốn cải thiện đáng kể sức mạnh của cánh tay và khả năng cầm nắm của mình thì bạn sẽ chỉ cần có một vài món đồ. Bạn sẽ cần một sợi dây đường  hlv mourinho kính dày một inch rưỡi chiều dài khoảng 25 feet và một quả tạ ấm 24kg (53 lb.). Đối với máy khoan đào tạo sức mạnh tay cầm cụ thể này, bạn cũng sẽ muốn ở bên ngoài hoặc trong một không gian đào tạo mở bằng phẳng. Gắn chặt dây vào tay cầm của tạ trước khi bạn bắt đầu. Kéo dài dây đến hết chiều dài.

Để bắt đầu bài tập này, bạn sẽ muốn vào tư thế thể thao ở cuối sợi dây đối diện với tạ ấm. Từ đây, bạn chỉ cần nắm lấy dây và bắt đầu kỹ thuật kéo tay qua tay để kéo quả tạ về phía trước cho đến khi bạn hết dây. Điều quan trọng là kéo chuông về phía bạn càng nhanh càng tốt. Ngay sau khi bạn kéo hết cỡ về phía bạn, hãy giữ phần cuối mở của sợi dây và chạy với nó để kéo dài dây một lần nữa để thực hiện lại nhiệm vụ mà không cần nghỉ ngơi. Bạn không chỉ bị bỏng rát ở cánh tay và cái nắm tay mà còn khiến nhịp tim của bạn tăng lên cùng lúc.

Hãy thoải mái sửa đổi điều này bằng cách thực hiện nhiều hiệp như bạn mong muốn để rèn luyện sức bền cho cú đánh mạnh. Bạn cũng có thể làm cho nó trở nên khó khăn hơn bằng cách chọn ngồi trên mặt đất khi bạn thực hiện động tác kéo. Điều này gây áp lực nhiều hơn lên lõi và phần trên của bạn trong quá trình khoan. Đây là một số bài huấn luyện sức mạnh tay và nắm nghiêm trọng cho trò chơi bóng đá, bạn của tôi. Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện bài tập này và các thói quen tập tạ tay tuyệt vời khác vào sức mạnh bóng đá và các bài tập điều độ thì bạn đang bỏ lỡ. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới luyện tập thông minh.