Thursday 28th September 2023

Giá trị của thẻ bóng đá tốt nhất

January 3, 2022 by Holland
No Comments

Thẻ bóng đá tốt nhất là những thẻ đã được phân loại bởi các chuyên gia của PSA và do đó có tính xác thực. Chúng được xếp hạng theo nhiều thông số khác nhau do các chuyên gia quyết định và là món đồ sưu tầm tuyệt vời cho những người yêu thể thao.

Các thẻ bóng đá tốt nhất là những thẻ rất phổ biến đối với những người yêu thích bóng đá và bạn có thể tìm thấy rất nhiều thẻ liên quan mà bạn đang tìm kiếm trên internet. Có nhiều cơ quan khác nhau ở đó để xác định giá trị của từng món đồ sưu tầm này để biến nó thành vật phẩm của người sưu tập. Có các giá trị khác nhau tùy thuộc vào các công ty khác nhau tạo ra chúng. Các thẻ bóng đá tốt nhất được phân loại bởi PSA và thông thường các bộ sưu tập thể thao có giá trị nhất đi kèm với chứng chỉ PSA.

Người xác thực thể thao chuyên nghiệp hoặc PSA có các chuyên gia có khả năng hiểu giá trị của đồ sưu tập và quyết định giá trị thực của nó. Khi bạn đã đánh giá thẻ của mình, bạn có thể chắc chắn về giá trị và chất lượng của nó. Thẻ bóng đá tốt nhất là những thẻ có thể mang lại cho bạn giá trị tốt trên thị trường và điều đó có thể xảy ra khi thẻ đó được PSA xác minh. Những thẻ này sẽ được xác minh bởi ít nhất ba chuyên keo bong da gia để xác nhận xem chúng có xác thực hay không. Điểm tốt hơn do PSA đưa ra, giá trị của thẻ càng cao. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét 10 thẻ hàng đầu có giá trị thị trường tốt nhất.

10 thẻ hàng đầu có giá trị là thẻ Mark Sanchez Rookie có giá $ 2600, tiếp theo là thẻ Tim Tebow 2010 Press Pass Autograph đang được bán với giá từ $ 150 đến $ 200! Phổ biến thứ ba là các thẻ Drew Brees 2001 Contenders Rookie. Thứ tư trong danh sách là thẻ Bóng đá Tinh tế Bộ bài Thượng năm 2009 có giá trị lên tới 750 đô la và trong một số trường hợp nhất định, nó thậm chí có thể vào khoảng 280 đô la. Các thẻ bóng đá tốt nhất không mang nhiều giá trị như thẻ bóng chày nhưng chúng đã thể hiện sự gia tăng giá trị một cách nhất quán.

Xếp thứ năm trong bảng xếp hạng là thẻ Ndamukong Suh 2010 Press Pass Autographs, nằm trong khoảng 70 đô la cho Silver Auto’s, là một cầu thủ phòng ngự trong danh sách nóng. Tiếp theo trong danh mục thẻ bóng đá tốt nhất là thẻ Tân binh Walter Payton năm 1976 và thẻ thứ bảy là thẻ Jimmy Clausen 2010 Press Pass Autographs có giá 100 đô la cho Red Auto. Thứ tám trong bảng xếp hạng là thẻ Michael Crabtree 2009 Exquisite Rookie, có giá khoảng 125 đô la cho hai bốn mảng màu.