Tuesday 28th May 2024

Bóng đá tự do – Chính xác thì Phong cách tự do bóng đá tốt cho điều gì?

February 1, 2022 by Holland
No Comments

Andre Tippett.

Philly Eagles (1995).

Một trong 2 game thủ từng chơi hai mươi kỳ với cùng ảnh nguyễn quang hải một nhóm, người còn lại là đồng nghiệp Jackie Slater of the Rams của Hall of Famer, Darrell Eco-Friendly tiết lộ rằng anh ấy thực sự là một trong những tấm lưng bảo vệ lý tưởng chưa từng có trước khi chơi tro chơi điện tử. Darrell Thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ giã từ bóng đá vào năm 2002, người sở hữu rất nhiều tài liệu bao gồm: Rất nhiều giai đoạn liên tiếp với một lần đánh chặn (19), quả phạt góc sớm nhất NFL (42), game thủ sớm nhất thực hiện đánh chặn một bàn thắng (37 ), phần lớn các trò chơi điện tử được chơi bởi một game thủ bảo vệ (295) và cũng là thời gian bảng điều khiển sân sau 40 nhanh nhất so với bất kỳ loại game thủ nào trong nền NFL (4,09 giây vào năm 1986).

Art Monk đã được ghi nhớ vì sự đồng đều vượt trội của anh ấy trong suốt quá trình đào tạo trong nghề nghiệp của anh ấy với tư cách là một người nhận rộng rãi trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia. Monk là game thủ đầu tiên ghi được đường chuyền mục tiêu trong 15 giai đoạn liên tiếp, game thủ đầu tiên ghi được thậm chí hơn 900 chức năng công việc, cũng như vào thời điểm ông nghỉ hưu là người luôn có được vị trí dẫn đầu.

Denver Broncos (1993-97).

Washington Redskins (1980-93).

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những game thủ bóng đá lớn nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận và cũng là những món quà lưu niệm từ những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại được phát trực tiếp bên trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng.

Darrell Thân thiện với môi trường.

Được đặt thường xuyên là một trong những hậu vệ biên tốt nhất của tổ chức trong suốt những năm 1980, Andre Tippett là một áp lực thực sự được nghĩ đến ở khu vực bóng đá. Anh ấy cũng đã thực sự được công nhận là người tham gia Nhóm kỷ niệm 35 năm ngày cưới của những người yêu nước và cũng đã tuyên thệ ngay tại Hội trường phổ biến của những người yêu nước ở New England.

New England Patriots (1982-93).

Gary Zimmerman vẫn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh không phổ biến với tư cách là một trong những cá nhân thiểu số thực sự đã tham gia Tổ chức bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại để được lưu giữ ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy, cũng như Sid Gillman). Zimmerman đã được chọn vào nhóm Pro Dish 7 lần trong suốt công việc của mình cũng như được gọi là All-Pro tại vị trí của anh ấy trong 9 lễ kỷ niệm khác nhau. Như một ví dụ về khả năng của Gary Zimmerman để chơi liên tục ở mức độ cực cao, anh ấy có sự khác biệt khi thực sự đã được gọi vào cả Nhóm NFL mọi thập kỷ 1980 và cả Nhóm mọi thập kỷ 1990 NFL.

Emmitt Thomas.

Trưởng thành phố Kansas (1966-78).

Nhà sư nghệ thuật.

Washington Redskins (1983-02).

Los Angeles Express (1984-85).

Fred Dean

Gary Zimmerman.

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận cũng như những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử lớn nhất mọi thời đại ở bên trong các bề mặt tường của Phòng nổi tiếng. Mỗi năm, có một khóa học hoàn toàn mới của đội tuyển nổi tiếng đã thực sự được bầu chọn dựa trên hiệu quả mà họ đã thực sự tạo ra đối với trò chơi điện tử của bóng đá chuyên nghiệp. Emmitt Thomas là một cú sút dài để cuối cùng trở thành một người nhập ngũ ngay vào Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 cũng như không được chuẩn bị bởi bất kỳ loại nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá Mỹ. . Gary Zimmerman đang kinh doanh bất thường với tư cách là một trong vài cá nhân đã thực sự là thành viên của Tổ chức Bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại và cũng được bảo tồn ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy và cả Sid Gillman).

Bộ sạc San Diego (1975-81).

Minnesota Vikings (1986-92).

Emmitt Thomas đã rất khó khăn để trở thành một người nhập ngũ ngay vào Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 cũng như không được chuẩn bị bởi bất kỳ nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá. Thomas chắc chắn sẽ được gọi vào 5 nhóm Pro Dish, giành chức vô địch Super Dish, cũng như nghỉ hưu với tư cách là người đứng đầu nhóm của Chiefs trong việc đánh chặn nghề nghiệp (58). Anh ấy chắc chắn sẽ có một công việc lâu dài với tư cách là trợ lý hướng dẫn tại NFL cũng như 2 trong số các game thủ mà anh ấy đã đào tạo khi ở cùng Washington Redskins, Art Monk cũng như Darrell Thân thiện với môi trường, cũng đã tuyên thệ ngay trong Hội trường về Mức độ phổ biến năm 2008.